Thiết bị giá 39 USD này sẽ thêm màn hình HUD lên bất kỳ chiếc xe hơi nào mà không cần điện thoại

Nhiều người sử dụng smartphone gắn lên một đế nhựa để biến nó thành màn hình HUD, khá đơn giản và tiện lợi, nhưng không phải ai cũng muốn gắn điện thoại cố định như vậy khi lái xe.

Ngoài ra, giải pháp này còn hạn chế ở chỗ màn hình hiển thị không nổi lên ngay trên kính chắn gió như một HUD thật sự.

Nếu bạn muốn trang bị cho xe hơi của mình một màn hình HUD chuyên nghiệp mà không phải chi 50.000 USD cho một chiếc xe siêu sang với HUD được tích hợp sẵn, thì Amazon hiện đang bán Yonda Head Up Display với khả năng cài đặt và hoạt động hoàn hảo mà không yêu cầu người dùng phải gắn những tấm phim phản chiếu lên kính chắn gió để hiển thị hình ảnh.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì Yonda HUD là một loại HUD đơn giản, chỉ hiển thị những thông tin quan trọng nhất để tránh làm tài xế mất tập trung, bao gồm: tốc độ động cơ, điện áp trên xe, nhiệt độ nước tản nhiệt, tốc độ xe và đơn vị tốc độ.

Thiết bị giá 39 USD này sẽ thêm màn hình HUD lên bất kỳ chiếc xe hơi nào mà không cần điện thoại - Ảnh 1.

Tất nhiên bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại thông tin nào trong số 5 loại nêu trên, chứ không nhất thiết phải hiển thị tất cả.

Thiết bị giá 39 USD này sẽ thêm màn hình HUD lên bất kỳ chiếc xe hơi nào mà không cần điện thoại - Ảnh 2.

Yonda HUD sử dụng màn hình HD kích cỡ 3-inch, công nghệ nano, không cần phim phản chiếu để hạn chế tình trạng phản chiếu kép, giúp hình ảnh rõ ràng và dễ đọc hơn. Màn hình này còn có chế độ tự động điều chỉnh độ sáng để hiển thị tốt lúc trời nắng và ban đêm.

Nhà sản xuất cho biết HUD này tương thích với 95% số xe hơi trên thị trường, và giao tiếp với hệ thống qua giao diện OBD2/EUOBD. Bạn chỉ cần cắm dây nối vào cổng OBD2/EUOBD là thiết bị đã sẵn sàng hoạt động.

Đây là kết quả:

Thiết bị giá 39 USD này sẽ thêm màn hình HUD lên bất kỳ chiếc xe hơi nào mà không cần điện thoại - Ảnh 3.

Tham khảo: BGR

 

One thought on “Thiết bị giá 39 USD này sẽ thêm màn hình HUD lên bất kỳ chiếc xe hơi nào mà không cần điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *