Phủ gầm, phủ nano, phủ ceramic

TẠI SAO NÊN SƠN PHỦ GẦM!!!
Bạn có biết các chất trong nước mưa và sình bùn là các nguyên nhân chính gây rỉ sét và hư hại gầm xe “Xế yêu” không?
Có 1 giải pháp rất hay được áp dụng tại các gara chăm sóc xe hơi tại Việt Nam cũng như tại Mỹ. Đó là… “Giải pháp phủ gầm cùng 3M”!

Tác dụng của sơn phủ gầm xe ô tô

Với môi trường nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam, nhiều bụi bẩn, bùn đất, sỏi đá và kèm theo khí hậu, độ ẩm thay đổi thường xuyên sẽ dễ khiến cho gầm ô tô bị rỉ sét, những vết có hại này sẽ nhanh chóng lan ra các bộ phận khác làm cho phần gầm của bạn yếu đi, các khớp liên quan không hoạt động được bình thường là nguyên nhân khiến cho chiếc xe của bạn bị rung và tạo ra tiếng ồn khi hoạt động. Để giải quyết vấn đề này sơn phủ gầm xe ô tô là cách hiệu quả.

Tác dụng của sơn phủ gầm xe ô tô:
– Chống gỉ
– Chống ăn mòn
– Chống đá văng
– Giảm tiếng ồn
– Cách nhiệt
– Thẩm mỹ cao

 

Thông thường nhiều người vẫn truyền tai nhau rằng sơn phủ gầm xe còn giúp chống ồn cho xe, đặc biệt đối với những dòng ô tô bình dân. Trên thực tế, sơn phủ gầm không thể có công dụng chống ồn cho xe, tuy nhiên nó sẽ góp phần hạn chế, và giảm bớt tiếng ồn, nguyên lý là tạo trên bề mặt gầm một lớp bảo vệ dạng nhám hạt giúp hạn chế tiếng ồn từ gầm vọng vào khoang nội thất.

Khi nào nên sơn phủ gầm xe ô tô?

Tốt nhất là khi bạn mới mua xe vì khi đó bộ khung gầm còn mới, chưa bị môi trường tác động nhiều dẫn đến rỉ sét. Thêm nữa, những chiếc xe mới sẽ giúp lớp sơn phủ dễ bám vào bề mặt xe hơn, dẫn đến độ bền cao hơn.

Đối với những chiếc xe cũ, khi sử dụng được khoảng 1-2 năm, xe có hiện tượng rỉ sét, bám bụi hay phát ra nhiều tiếng ồn, đây chính là lúc chủ xe nên chú ý hơn đến chiếc xe của mình và bọc cho nó một lớp vỏ bảo vệ.

Hiện nay trên thị trường thường hay áp dụng nhất  sử dụng hóa chất và phủ gầm bằng công nghệ bắn đá khô CO2. Tùy từng loại xe, tùy theo tình trạng gầm xe mà mỗi biện pháp sẽ có ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy trước khi quyết định sử dụng, các chủ xe nên tham khảo kỹ tư vấn từ các kỹ thuật viên.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về chiếc xe hay muốn bảo vệ xế yêu của mình tránh khỏi các tác nhân, hãy đưa xe tới Liên Minh Auto để được chăm sóc, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong nhiều năm inh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa với hệ thống trang thiết bị tiên tiến và chất lượng sản phẩm uy tín.

One thought on “Phủ gầm, phủ nano, phủ ceramic

  1. A secret weapon for anyone who needs content. says:

    A secret weapon for anyone who needs content. I don’t need to tell you how important it is to optimize every step in your SEO pipeline. But unfortunately, it’s nearly impossible to cut out time or money when it comes to getting good content. At least that’s what I thought until I came across Article Forge… Built by a team of AI researchers from MIT, Carnegie Mellon, Harvard, Article Forge is an artificial intelligence (AI) powered content writer that uses deep learning models to write entire articles about any topic in less than 60 seconds. Their team trained AI models on millions of articles to teach Article Forge how to draw connections between topics so that each article it writes is relevant, interesting and useful. All their hard work means you just enter a few keywords and Article Forge will write a complete article from scratch making sure every thought flows naturally into the next, resulting in readable, high quality, and unique content. Put simply, this is a secret weapon for anyone who needs content. I get how impossible that sounds so you need to see how Article Forge writes a completearticle in less than 60 seconds! https://stanford.io/3G7Hfmp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *