Kiểm tra khung gầm & động cơ xe hơi tại Đức Trọng

    Sau một thời gian dài sử dụng, bạn phát hiện động cơ xe của mình hoạt động không được êm ái như trước, mở nắp ca-pô đứng sát có thể nghe những âm thanh lạ trong máy khi hoạt động, động cơ khó nổ, xe có khói màu đen, khả năng tăng tốc kém, xe nhanh nóng máy, chạy tốn nhiên liệu hơn bình thường, nhất là xe cũ bạn mua lại sử dụng đã lâu mà chưa đại tu lần nào, thì hãy nên cân nhắc đầu tư một lần làm động cơ để yên tâm trong những chuyến đi xa. Hơn nữa, một động cơ tốt sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhiên liệu nếu cộng dồn lại trong một thời gian dài và sự an toàn ổn định khi lưu thông cao hơn, không phát sinh những phiền toái khó chịu dọc đường.

Gầm xe là một hệ thống quan trọng trên xe hơi, nó liên quan đến cảm giác lái xe, đến sự an toàn của bản thân người lái và những người trên xe lẫn người đi đường, từ hệ thống gầm đơn giản của xe một cầu đến phức tạp của xe hai cầu hoặc dẫn động 4 bánh. Khi một chiếc xe có vấn đề về hệ thống lái và gầm, bạn có thể cảm nhận được ngay, nhất là những cung đường có nhiều khúc cua và bề mặt đường không tốt.

Đến với Lien Minh Auto các bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục hiệu quả nhất trong trường hợp có hư hỏng về hệ thống khung gầm, động cơ cho khách hàng với tiêu chí mang đến sự vận hành tối ưu và cảm giác lái tốt cho chiếc xe của bạn, hơn nữa là sự an toàn chung cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *