Được thành lập vào ngày 15/9/2018, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sàn Giao Dịch Ôtô Liên Minh Đà Lạt là trung tâm mua bán, sửa chữa và phân phối các dòng xe ô tô thương mại tại thị trường Đức Trọng, Lâm Đồng.

 

 

    Sàn hoạt động với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng với các gói dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Một số dịch vụ nổi bật của chúng tôi như:  Thay mâm lốp xe, thay nhớt, phụ kiện, cân mâm bấm chì đo chỉ số bằng máy, cân chỉnh thước lái bằng lase, vệ sinh nội, ngoại thất, vệ sinh khoang máy, sơn phủ gầm xe, lắp đặt hộp đen, dán phim cách nhiệt, đánh bóng xe, thay nhớt có máy đo lường…ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới như nhớt Idemitsu đến từ Nhật Bản, vỏ xe Kumho từ Hàn Quốc, Dunlop Continental từ Cộng hòa Liên bang Đức, mâm xe các loại, phim cách nhiệt 3M, Llumar và phân phối các dòng xe thương mại Hyundai. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là địa điểm liên hệ tin cậy và là người bạn đồng hành cùng quý vị chinh phục mọi nẻo đường
Sàn Giao Dịch Ôtô Liên Minh
Địa chỉ: 206 Quốc lộ 20 Thị trấn Liên Nghĩa Đức Trọng, Lâm Đồng
Tel: 02633 856 666
“ Hạnh phúc của chúng tôi là được phục vụ quý khách hàng”