Dán phim cách nhiệt, cách âm, chống ồn

Tăng cường sự thoải mái, giúp bảo vệ nội thất ô tô và ngăn chặn các tia tử ngoại là những đặc tính vượt trội của sản phẩm phim dán cách nhiệt cho ô tô – 3M™ Automotive Window Film là sự lựa chọn ưu ái của nhiều khách hàng khi nhắc đến dòng sản phẩm phim cách nhiệt của chúng tôi:

Đặc biệt nổi bật mà dòng sản phẩm này mang lại cho khách hàng là:

+ Ổn định nhiệt bên trong ô tô

Cản nhiệt-nguyên nhân chính phát ra tia hồng ngoại, và tăng cảm giác dễ chịu trong suốt hành trình lái xe.

+ Tăng sự riêng tư bên trong xe

Ngăn đến 95% ánh sáng chiếu vào xe.

+ Tận hưởng phong cách mới

Phim cách nhiệt có nhiều gam màu từ sáng đến tối, hãy chọn một màu phù hợp để tạo phong cách riêng cho chiếc xe của bạn.

+ Tăng độ an toàn

Tăng độ bền cho kính ô tô và kẻ lạ sẽ mất rất nhiều thời gian nếu có ý đồ xâm nhập vào chiếc ô tô của bạn.

+ Quan sát rõ ràng. Lái xe an toàn.

Giảm tình trạng chói mắt từ nguồn ánh sáng mạnh giúp bạn có thể nhìn thấy rõ hơn và tập trung nhiều hơn trong khi lái xe.

Khi tới Liên Minh Auto đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện quy trình kiểm tra, dán phim cách nhiệt cho chiếc xe của bạn theo đúng các bước như:

  1. Tiếp nhận xe, kiểm tra sơ bộ: Trước khi thi công đội ngũ kỹ thuật phải tháo dỡ các vật xung quanh các vị trí thi công và phải báo cho khách các lỗi hiện có trên xe ( nếu có)
    Lưu ý: Quý khách bảo vệ tài sản cá nhân có giá trị như tiền bạc, giấy tờ đồ trang sức………………
  2. Chuẩn bị thi công: xe được đưa vào khu vực chuyên biệt dành cho công việc dán phim cách nhiệt, tất cả vị trí thi công trên xe đều được trải khăn sạch để giữ vệ sinh, nhân viên tháo các chi tiết liên quan ảnh hưởng đến quy trình thi công.
  3. Thi công lắp đặt: Sau khi vệ sinh kính và lau khô bằng khăn vi sợi đảm bảo không có bụi dính vào phim, nhân viên tạo một lớp bề mặt phẳng bằng phần rôm johnson baby cho khuôn phim, giúp cho việc xê dịch phim dễ dàng và hạn chế trầy xước phim. Sau đó kỹ thuật viên trải đều cuộn phim lên bề mặt kính lái để lấy khuôn, cắt phim theo mép kính, kỹ thuật này đòi hỏi sự cẩn thận và tỷ mỉ của đội ngũ kỹ thuật  lành nghề. Tiếp đến là sấy nóng đều mặt phim để tạo theo mặt cong của kính, bóc lớp nikon bảo vệ mặt keo và dán vào mặt trong của kính dùng gạt cao su sơ lược 1 lần để đẩy dung dịch ra ngoài tiếp theo là thao tác dùng gạt cứng đẩy hết các dung dịch tiếp xúc giữa tấm phim và kính lái. Phim dán đạt yêu cầu phải đảm bảo được độ trong  suốt khi nhìn qua kính.
  4. Vệ sinh xe và thu gom dụng cụ: 
  5. Kiểm tra toàn bộ xe, nghiệm thu và bàn giao xe cho khách

One thought on “Dán phim cách nhiệt, cách âm, chống ồn

  1. Article Forge can single-handedly take your content to the next level says:

    A secret weapon for anyone who needs content. I don’t need to tell you how important it is to optimize every step in your SEO pipeline. But unfortunately, it’s nearly impossible to cut out time or money when it comes to getting good content. At least that’s what I thought until I came across Article Forge… Built by a team of AI researchers from MIT, Carnegie Mellon, Harvard, Article Forge is an artificial intelligence (AI) powered content writer that uses deep learning models to write entire articles about any topic in less than 60 seconds. Their team trained AI models on millions of articles to teach Article Forge how to draw connections between topics so that each article it writes is relevant, interesting and useful. All their hard work means you just enter a few keywords and Article Forge will write a complete article from scratch making sure every thought flows naturally into the next, resulting in readable, high quality, and unique content. Put simply, this is a secret weapon for anyone who needs content. I get how impossible that sounds so you need to see how Article Forge writes a completearticle in less than 60 seconds! https://stanford.io/3G7Hfmp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *