THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN LỖI MAXISYS ELITE

Hiện nay trên các dòng xe hiện đại các chức năng của xe gần như đều được xử lý thông qua bộ điều khiển trung tâm ECU, nên khi các linh kiện trên xe bị hư hỏng dẫn tới hệ thống không làm việc hoặc làm việc không đúng với tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì các cảnh báo lỗi sẽ hiển thị lên bảng đồng hồ tablet hoặc man hình trung tâm. Đây là lúc người sử dụng phải mang phương tiện đến một trung tâm sửa chữa có trang bị hệ thống chẩn đoán lỗi để xác định và khắc phục những hỏng hóc.

Tại Auto’s Only chúng tôi đã đầu tư và mang đến cho khách hàng thiết bị chuẩn đoán MAXISYS ELITE đến từ nhà sản xuất thiết bị sửa chữa oto danh tiến AUTEL, thiết bị này sẽ giúp ích rất nhiều cho kĩ thuật viên của chúng tôi tìm ra lỗi hệ thóng bị hư hỏng ngay lập tức thay vì phải dò tìm vị trí hư hỏng bằng phương pháp thủ công đồng thời đưa ra phương án sửa chữa hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG MAXISYS ELITE

  • Là công cụ chẩn đoán nhanh chóng và mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp oto, AUTEL MAXISYS ELITE kiểm tra được lỗi hệ thống của các loại xe Châu Âu bao gồm: Audi, BMW, FIAT, Jaguar, Mini, Porsche, Land Rover, Mercedes-Benz, Smart Car, Volvo, Volkswagen. Và tất cả các loại xe Châu Á, Châu Mỹ bao gồm: GM, Infiniti, Lexus, Mazda, Honda, Acura, Hyundai, KIA, Nissan, Scion, Subaru, Suzuki, Toyota.
  • Kiểm tra chuyên sâu và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu từ nguồn cơ sở dữ liệu trực tuyến được đồng bộ hoá toàn cầu.
  • Khai báo chính xác phụ tùng cần được thay thế hoặc phương án phục hồi để tái sử dụng lại, tránh việc thay thế phụ tùng khi chưa cần thiết.
  • Hơn thế nữa chúng tôi còn trang bị các hệ thống đọc lỗi và coding nâng cấp phần mềm chuyên dụng dành riêng cho các hãng xe như Rolls Royce, Bentley, BMW, Mercedes-Benz.