Chăm sóc, làm đẹp nội ngoại thất

Chăm sóc xế yêu luôn sạch sẽ và ngày càng đẹp hơn là ưu điểm vượt trội của gói dịch vụ chăm sóc, làm đẹp nội ngoại thất mà Liên Minh Auto cung cấp tới quý khách hàng

 

Quy trình chăm sóc xe tại Liên Minh Auto được thực hiện một cách cẩn thận và có quy trình hệ thống rõ ràng:

Đầu tiên phải kể đến Chăm sóc nội thất:
Không chỉ các xe ô tô đã qua sử dụng mà ngay cả xe vừa mới xuất xưởng cũng rất cần được chăm sóc nội thất.

Sự xuống cấp của nội thất xe ô tô sẽ diễn ra từ từ và người dùng khó có thể nhận ra sự khác biệt của ngày hôm nay so với hôm qua hay một vài hôm trước. Do đó, việc chủ quan cũng như quá trình sử dụng thiếu tìm hiểu trong thời gian dài sẽ làm cho nội thất xe ô tô bị hủy hoại nhanh chóng và trở nên vô cùng tối tệ lúc nào không hay.

Khi bạn đem xe đến Liên Minh Auto đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện các công việc tương ứng với từng loại xe nhất định để cho ra kết quả tốt nhất:

1. Đối với xe mới xuất xưởng.

Hút bụi, Dùng chai làm sạch nội thất phun vừa đủ lên bề mặt cần làm sạch. Dùng khăn sợi nhỏ lau toàn bộ các bề mặt trong nội thất xe ô tô. Thoa đều một lớp mỏng chất bảo quản da lên bề mặt da bằng một khăn sợi nhỏ khác, Phun chất bảo dưỡng nhựa lên khăn sợi nhỏ, thoa đều lên các bề mặt nhựa. Lau đều lại cho hết các vết. Phun chất bảo quản cao su lên khăn sợi nhỏ rồi thoa đều lên bề mặt gioăng cao su ở cánh cửa, nắp khoang hành lý. Việc cuối cùng là dùng chai khử mùi phun vào thảm sàn. Chăm sóc nội thất nên được thực hiện thường xuyên, tốt nhất là sau  7 đến 10 ngày thực hiện tiếp…

2. Đối với các xe mà nội thất đã bẩn.

–         Trước tiên, kỹ thuật viên  phun hóa chất làm sạch nội thất ô tô lên khăn trắng, sau đó lau lên các bề mặt.

–         Rửa sạch xe. Dùng chổi kết hợp với hóa chất làm sạch máy làm sạch khe cửa.

–         Dùng hóa chất làm sạch nội thất và khăn sợi nhỏ làm sạch các bề mặt nội thất (làm cho tới khi thử bằng khăn trắng kết hợp với hóa chất làm sạch nội thất, khăn vẫn trắng tinh).

–         Sau đó bảo quản các bề mặt da, nhựa cao su, khử mùi

–         Phun chất bảo quản bản lề vào các bản lề cửa, khoang hành lý.

Tất cả các thao tác được thực hiện cẩn thận và nhẹ nhàng.

 

Ngoài vệ sinh Nội thất bạn cũng cần chú tâm đến vệ sinh ngoại thất, lớp bề mặt bao bọc ô tô và các phụ kiện đi kèm:

Chăm sóc ngoại thất sẽ được thực hiện qua các công việc như:

+ Chăm sóc  lớp sơn xe ô tô:

Để có một chiếc xe ôtô vừa sáng bóng, vừa sang trọng, thì việc xóa đi sự xuất hiện của các vết xước, màu sắc phai nhạt là điều nhiều bác tài quan tâm. chiếc xe của bạn sẽ được các thợ đồng sơn chăm sóc ở giai đoạn này.

+ Chăm sóc Lốp, vành mâm, lazang:

Dưới tác động của thời tiết và việc di chuyển, lốp xe lâu ngày dễ sinh hiện tượng phình, khô và nứt nẻ; đồng thời mâm xe do bám bẩn quá lâu nên mất dần độ bóng sáng, hiện tượng này thường thấy ở các mâm bị ố mờ, xám đục. Do đó, quan tâm đến “xế yêu”, việc chăm sóc lốp và mâm là điều cực kỳ cần thiết.

Sau khi kiểm tra sơ bộ bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành cân mâm, thay lốp nếu phát hiện có sự biến dạng.

+ Chăm sóc Đèn pha, bóng đèn phanh

Đèn xe ô tô được ví như bộ trang sức quý làm toát lên vẻ đẹp của xe. Đặc biệt trong thời nay, đèn chiếu sáng trên xe hơi ngày càng đa dạng và được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Tuy nhiên, không phải lái xe nào cũng biết cách sử dụng và chăm sóc đèn xe. ở gói chăm sóc ngoại thất các bộ phận chiếu sáng sẽ được kiểm tra, vệ sinh và thay thế (nếu có)

+ Một số bộ phận khác như:Cần gạt mưa

Mùa mưa đến là lúc cần gạt mưa phải làm việc rất vất vả cũng như phải đối mặt trực tiếp với sự khắc nghiệt của thời tiết. Nếu ô tô thường xuyên bị phơi nắng, lưỡi gạt mưa có thể sẽ bị hỏng, giảm hoặc mất chức năng chỉ sau 2 năm sử dụng.

Zoăng kính lái và kính cửa sổ:

Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều đã trở thành “kẻ thù” của một số chi tiết cao su ngoại thất trên xe ô tô khiến chúng nhanh bị thoái hóa, bị chai cứng hay nứt gãy gây ra tiếng kêu do cửa kính không được khít chặt. Ngoài ra, zoăng hỏng sẽ làm giảm khả năng chống ồn và làm ca-bin càng trở nên ồn hơn. Vì thế trong việc chăm sóc ngoại thất ô tô các chi tiết như kính cửa sổ, gioăng cao su không thể bỏ qua.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *